Những công dụng tuyệt vời của tăm bông mà có thể bạn chưa biết

945 Lượt xem

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho đôi tai, tăm bông còn có nhiều công dụng thú vị khác mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Famapro khám phá những công dụng khác nhau của “người bạn nhỏ” tuy nhỏ mà cực kì hữu ích này nhé. 

Tăm bông chăm sóc đôi tai

Đôi tai giúp chúng ta cảm nhận âm thanh cuộc sống, tận hưởng trọn vẹn niềm vui mỗi ngày nên việc chăm sóc chúng vô cùng quan trọng. Những chiếc tăm bông an toàn và êm ái là những trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe của đôi tai. Nên chọn loại có đóng gói chân không để đảm bảo không bị hơi ẩm và vi khuẩn xâm nhập.

Tăm bông chăm sóc da 

Tăm bông có thể được sử dụng để áp dụng các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, tinh chất hoặc kem trị mụn. Với đầu bông nhỏ và mềm, tăm bông giúp bạn định vị và áp dụng chính xác lượng sản phẩm cần thiết lên vùng da. Ngoài ra trước khi đi ngủ, có thể dùng tăm bông thấm nước tẩy trang để nhẹ nhàng lau các vết trang điểm đậm và bám chặt. 

tăm bông

Tăm bông giúp trang điểm

Tăm bông cũng được sử dụng trong quá trình trang điểm. Tăm bông pha trộn các màu để trang điểm cho đôi mắt, mà vẫn giữ nguyên các màu mắt trong bộ trang điểm đồng thời giúp đôi môi thêm gợi cảm bằng cách dùng đầu bông lướt nhẹ một vòng quanh môi sau khi dùng son môi

Tăm bông giúp vệ sinh rốn an toàn

Khi chất bẩn tích tụ nhiều ngày trong rốn, chúng ta cần làm vệ sinh cẩn thận vì chất bẩn lâu ngày thường dễ bị kẹt ở bên trong và gây viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng cách, rốn rất dễ bị tổn thương dẫn đến viêm nhiễm. Vì vậy, chúng ta nên dùng tăm bông tẩm nước pha chút sữa tắm hoặc xà phòng, nước oxy già để rửa và vệ sinh sạch sẽ, rồi dùng khăn mềm lau khô. 

Theo dõi Website famapro.com.vn và fanpage chính hãng của Famapro để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thông tin về các dòng sản phẩm tại: https://www.facebook.com/famaprostore 

Sản phẩm nổi bật

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 7D Fit Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 4U Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang 4D Famapro

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang y tế Sunny

Liên hệ

Khẩu trang người lớn

Khẩu trang y tế Extra Famapro

Liên hệ
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo

Đăng ký nhận tin